Kinh Nghiệm Mua Hàng Trả Góp Rồi Bán Lại =>0917.796.296

Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Bạn Hãy Tham Khảo Bài Viết Sau Để Có Kinh Nghiệm Nhé.

Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Để Bán Lại Ít Lỗ Nhất Hiện Nay.Mua hàng trả góp rồi bán lại 

Hình thức này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý nhất. Nhất là khi việc đăng kí vay tiền mặt thủ tục quá phức tạp hoặc lãi vay nóng quá cao thì nhu cầu này ngày càng tăng mạnh.
Thumuahangtragopgiacao.com xin tổng hợp lại một số kinh nghiệm để mọi người có thể tối ưu được lợi ích của cách làm này.
1. Các bạn gọi điện thoại đến hotline: 0917.796.296 để được tư vấn chính xác loại sản phẩm nào có giá thu mua cao nhất và nơi bán có giá thấp nhất.
2. Có thể nộp hồ sơ đăng ký trả góp bằng 2 cách:
  • Nộp trực tiếp: Các bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết rồi đến các siêu thị lớn như: TGDĐ, FPT, Viễn Thông A, TechOne, nguyễn kim,điện máy xanh,thiên hòa… để đăng ký.
  • Nộp Online: Đăng ký trả góp online qua các website của TGDĐ, FPT, Viễn Thông A, TechOne, nguyễn kim,điện máy xanh,thiên hòa…
Các bạn có thể tham khảo thêm về thủ tục mua điện thoại trả góp ở link dưới.


3. Nếu bạn nộp online thì tổng đài sẽ gọi điện thoại để xác nhận và tiến hành duyệt online. Khi xét duyệt online thành công sẽ gọi bạn mang giấy tờ bản gốc đến cửa hàng để đối chứng và duyệt bước 2
4. Sau khi duyệt xong bạn sẽ được ký hợp đồng trả góp và đóng tiền đợt đầu tiên. Nếu bạn không chuẩn bị tiền để đóng thì có thể gọi 0917.796.296 để được hỗ trợ. (Chúng tôi sẽ đến ứng tiền cho bạn đóng tiền trả trước,để bạn lấy sản phẩm ra)
5. Lấy sản phẩm ra chúng tôi sẽ nhận thu máy và thanh toán phần tiền còn lại cho bạn. Giá thu lại Cam Kết là nơi thu mua cao nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên thu mua hàng điện tử mới mua trả góp bán lại giá cao. Hỗ trợ khách hàng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Vũng Tàu ,Tây Ninh - Long An - Bến Tre - Tiền Giang
=> => Các mặt hàng điện tử chúng tôi thu mua gồm:Laptop ,Macbook,Ipad,Iphone,điện thoại,TiVi,Máy lạnh ...

Hãy Liên Hệ => Để biết sản phẩm nào thu lại giá Tốt Nhất và Ít Lỗ Nhất Hiện Nay nhé.Tôi Chắn Chắc Bạn Sẽ Hài Lòng Khi Bán Sản Phẩm Cho Chúng Tôi.


Vì Chúng Tôi Đặc Biệt và Cam Kết Thu Sản Phẩm Của Bạn Giá Cao Nhất Thị Trường

Share

2 nhận xét:

  1. Mình cần 20tr mua hang cha góp là sao tu vấn giúp 0868452755

    Trả lờiXóa
  2. Em có con a71 mua trả góp h có bán lại đuoqcj k ạ

    Trả lờiXóa

 
Copyright © 2015. Thu Mua Hàng Trả Góp Giá Cao 90% - Cách Vay Tiền Nhanh Trong Ngày.
Design by Herdiansyah Hamzah. Published by Themes Paper. Powered by Blogger.
Creative Commons License